วันสถาปนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
17 ต.ค.60 ภ.จว.สกลนคร จัดกิจกรรมวันสถาปนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยได้เชิญนายวิทยา จันทร์ฉลอง ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครเป็นประธานในพิธี
ดูภาพกิจกรรม>>
แสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2560
20 ก.ย.60 พล.ต.ต.สมเกียรติ เกิดจงรักษ์ ผบก.ภ.จว.สกลนคร เป็นประธานในงานแสดงมุทิตาจิตแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด ที่เกษียณอายุราชการประจำปี 2560 ณ โรงแรมอิมพีเรียล สกลนคร
ดูภาพกิจกรรม>>
โครงการ"ต้นกล้าจิตอาสา พลิกฟื้นคืนผืนป่า สู่แผ่นดิน"
6 ก.ย.60 พล.ต.ต.สมเกียรติ เกิดจงรักษ์ ผบก.ภ.จว.สกลนคร เป็นประธานเปิดโครงการ"ต้นกล้าจิตอาสา พลิกฟื้นคืนผืนป่า สู่แผ่นดิน" ณ พื่นที่ สภ.โพนนาแก้ว และได้ร่วมปลูกต้นไม้ ที่ได้รับประทานจากสมเด็จพระอริยะวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชฯ โดยมี เจ้าคณะจังหวัดสกลนคร(ธรรมยุต), ข้าราชการทหารจาก มทบ.29, นายอำเภอโพนนาแก้ว หน.ส่วนราชการในพื้นที่ และภาคีเครือข่าย ร่วมปลูกต้นไม้ตามโครงการ
ดูภาพกิจกรรม>>
มอบเงินช่วยเหลือสถานีตำรวจ
10 ส.ค.60 ณ ห้องประชุม ภ.จว.สกลนคร พล.ต.ต.สมเกียรติ เกิดจงรักษ์ ผบก.ฯ มอบเงินให้หัวหน้าสถานีตำรวจในสังกัด และ กองกำกับการสืบสวนฯ เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 
ดูภาพกิจกรรม>>
ต้อนรับนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่สกลนคร
2 ส.ค.60 พล.ต.ต.สมเกียรติ เกิดจงรักษ์ ผบก.ภ.จว.สกลนคร ร่วมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดสกลนคร เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์น้ำท่วม
ดูภาพกิจกรรม>>